Đôi nét về tớ & Blog

  1. Tớ?

Full name: Phan Thị Quỳnh Mai

Ngày sinh: 17/9/1993

Nơi sinh ra: Hải Dương

Nơi làm việc: Hà Nội

Công việc hiện tại: Trợ lý Nhân sự

Tính cách:

  1. Quan điểm sống & Blog của tớ?

“Cuộc đời là một thực tại sống động, muôn mặt, thay đổi linh động ở mỗi người. Hoàn cảnh sống, tính tình, cấu tạo tâm lý, thể lý của mỗi người rất khác biệt nhau, nên không có cuộc đời nào giống cuộc đời nào cả. Vì thế, mỗi người nhìn cuộc đời một cách khác nhau, có lập trường sống khác nhau” – trích từ phần chia sẻ của thầy Giản Tư Trung về Quản trị cuộc đời, như vậy bạn cuộc đời mà bạn muốn hướng đến là như thế nào? Còn tớ, muốn, đã và sẽ hướng tới cuộc đời theo câu nói nổi tiếng của Pavel “Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình…..”.

Blog này ghi lại quá trình khám phá “tiềm năng – potential” và “giá trị – core value” của bản thân tớ, quá trình tớ học và tự rèn luyện để phát triển bản thân mình trở thành con người hoàn thiện hơn, khi kết thúc từng chặng của cuộc đời mình, tớ có thể nhìn lại dấu ấn của bản thân. Là chủ của blog này tớ  hướng đến tiêu chí: chia sẻ để học hỏi, học cách học tập, học cách làm việc, học cách ứng xử, học cách làm người – share to learn, learning to know, learning to do, learning to live together, learning to be. Rất mong ai đó có ghé qua blog của tớ, có thể góp ý cho tớ qua bất kỳ kênh kết nối nào dưới đây:

 SĐT: 0167.581.6546 | Skype: phan.quynhmai 

Email: quynhmaiquanly@gmail.com | Facebook: Phan Quynh Mai

Trân trọng, 

One response to “Đôi nét về tớ & Blog

  1. Pingback: [CNS 1] Cảm nhận sách “Thương hiệu cá nhân Tôi 2.0″– Dan schawbel | Quỳnh Mai's Blog | Học tập kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực nhân sự

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s